Tháng Chín 27, 2023

Real Madrid đã chính thức công bố sự trở lại của cầu thủ người Tây Ban Nha Brahim Díaz, người đã trải qua vài mùa giải qua theo hợp đồng cho mượn với AC Milan.

Real Madrid CF xin thông báo rằng vào Thứ Ba ngày 13 tháng 6, lúc 12 giờ trưa (CET) tại Real Madrid City, buổi giới thiệu Brahim Díaz sẽ diễn ra, người sẽ trở lại thi đấu cho câu lạc bộ của chúng tôi cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2027, sau 3 mùa giải cho mượn. đánh vần tại AC Milan. Trong giai đoạn này, anh ấy đã trở thành cầu thủ trung tâm của câu lạc bộ huyền thoại Ý. Brahim đã giúp AC Milan một lần nữa trở thành nhà vô địch Serie A vào năm 2022 và lọt vào bán kết của giải đấu. giải vô địch mùa này.

Brahim Díaz đã là cầu thủ của Real Madrid từ tháng 1 năm 2019 và đã giành được 1 danh hiệu LaLiga và 1 Siêu cúp Tây Ban Nha với câu lạc bộ của chúng tôi, trước khi được cho AC Milan mượn vào tháng 9 năm 2020. Sau buổi lễ giới thiệu, Brahim Díaz sẽ xuất hiện trước giới truyền thông .
Nguồn: Realmadrid.com

Brahim sẽ được kỳ vọng sẽ thay thế Marco Asensio ở mùa giải tới, nghĩa là anh ấy có thể là một trong những cầu thủ đầu tiên vào sân từ băng ghế dự bị có cơ hội có được những phút chất lượng đá chính trong một số trận đấu ở Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *