Tháng Chín 27, 2023

Nó bây giờ là chính thức. Real Madrid đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund, người sẽ ký hợp đồng 6 năm với câu lạc bộ sau khi hai bên đạt được thỏa thuận trị giá 103 triệu euro — kèm tiền thưởng —.

Cầu thủ Jude Bellingham (“Cầu thủ”) sắp chuyển từ Borussia Dortmund GmbH & Co. KGaA (“BVB”) sang Real Madrid CF (“Real Madrid”). Các bên đã đạt được thỏa thuận về giá trị của việc này ngày hôm nay. Các chi tiết hợp đồng vẫn phải được phối hợp và ghi lại. Việc thực hiện chuyển nhượng cũng phải được xử lý đúng cách và kịp thời theo các quy định của Hệ thống đối sánh chuyển nhượng của FIFA (FIFA TMS).

Real Madrid sẽ trả cho BVB khoản bồi thường chuyển nhượng cố định là 103,0 triệu EUR nếu vụ chuyển nhượng được thực hiện. Ngoài ra, việc thanh toán phí chuyển khoản biến đổi lên đến tổng số tiền tối đa khoảng 30% số tiền phí chuyển nhượng cố định đã được thỏa thuận. Phí chuyển nhượng thay đổi phụ thuộc vào thành tích thể thao nhất định của Real Madrid và/hoặc thành tích thể thao hoặc phong độ của cầu thủ tại Real Madrid trong sáu mùa giải tiếp theo.

Do đó, ban quản lý dự kiến ​​sẽ có tác động tích cực tối thiểu đối với các số liệu thu nhập chính (EBITDA, EBIT) cho năm tài chính 2023/2024 theo thứ tự khoảng 77 triệu EUR. Số tiền này có thể tăng lên tùy thuộc vào sự xuất hiện của các điều kiện đã thỏa thuận về việc thanh toán phí chuyển khoản thay đổi.

Do khai mạc FIFA quốc tế cửa sổ chuyển nhượng kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2023 và cùng với các yêu cầu khác của hiệp hội theo quy định, hoạt động kinh doanh chuyển nhượng sẽ không rơi vào năm tài chính 2022/2023 hiện tại mà vào năm tài chính 2023/2024.
Nguồn: Borussia Dortmund

Real Madrid đang cạnh tranh với các câu lạc bộ như Manchester City và Liverpool để ký hợp đồng với Bellingham, nhưng cuối cùng tiền vệ này lại chọn chơi ở thủ đô Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *