Tháng Chín 27, 2023

Oihane Hernández, sinh ngày 4 tháng 5 năm 2000, gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do từ Athletic Club. Mặc dù sự xuất hiện của cô ấy đã được đồn đại từ nhiều tháng trước, nhưng câu lạc bộ da trắng chỉ thông báo về cô ấy vào ngày 3 tháng 7 này.

Cầu thủ trẻ xứ Basque chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải, trong khi khả năng của cô ấy rõ ràng hơn khi chơi tấn công. Người ta thấy cô ấy chơi ở cánh phải cho cả Câu lạc bộ thể thao và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và thể hiện rất nhiều phẩm chất ở tuyến trên.

Oihane bắt đầu chơi bóng ở câu lạc bộ quê hương của cô ấy, từ Sopela. Cô ấy nói rằng lần đầu tiên cô ấy phải chơi với các chàng trai vì hồi đó không có đội nữ nào ở thị trấn của cô ấy. Sau đó, cô ấy gia nhập học viện của Athletic vào năm 2015 mà cô ấy bắt đầu từ năm 2018. Trong 5 mùa giải với tư cách là cầu thủ của đội một, cô ấy đã ra sân 109 trận. Đến Real Madrid là lần thay đổi câu lạc bộ đầu tiên trong sự nghiệp của cô ấy và RB trẻ bắt buộc phải hòa nhập với đội càng sớm càng tốt để tránh những rắc rối trong tương lai.

Hernández đã chọn mặc áo số 11 sau lưng cho mùa giải này và chúng ta sẽ phải gặp lại cô ấy cùng đội tuyển sau World Cup 2023 vì cô ấy là một trong 23 cầu thủ được chọn cho đội tuyển Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *