Tháng Chín 27, 2023

Real Madrid Femenino đã công bố bản hợp đồng thứ hai của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Thủ môn 25 tuổi người Pháp đến thủ đô Tây Ban Nha từ Bordeaux, nơi cô đã trải qua hai mùa giải trước.

Với việc Meline Gérard thông báo quyết định giải nghệ vào cuối mùa giải, đồng nghĩa với việc Madrid phải bổ sung thủ môn cho đội để chia sẻ khối lượng công việc của Misa giữa các đội. Chavas’ đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Pháp và có trận ra mắt đội tuyển Pháp vào năm ngoái trong trận giao hữu với Cameroon. Cô ấy đã thi đấu ở tất cả các cấp độ trẻ cho Les Bleues.

Bordeaux đứng thứ 7 trên BXH mùa trước với hàng thủ lắt léo, để thủng lưới 33 bàn sau 22 trận. Những con số cơ bản đằng sau mùa giải của Chavas về số bàn thắng cho thấy rằng cô ấy có thể đã thể hiện tốt hơn, để thủng lưới nhiều hơn 3 bàn so với dự kiến ​​theo mô hình của Opta. Chủ nhân chiếc găng tay vàng U20 may mắn có phản xạ tốt khi thực hiện những pha cứu thua ở cự ly gần và tiếp đất nhanh, giúp cô có thể cản phá những cú sút tầm thấp thành thạo.

Có một số lo ngại về trò chơi của cô ấy là tốt. Với chiều cao 178 cm, Chavas cao nhưng điều này không phải lúc nào cũng chuyển thành khả năng kiểm soát trong lãnh thổ trên không. Cô ấy tự hào về tỷ lệ thu thập chéo khá tốt nhưng thường có thể bị nhìn thấy đánh giá sai quỹ đạo bay của quả bóng. Đó là một lĩnh vực mà Real Madrid đã gặp khó khăn khi nói đến bộ phận thủ môn.

Khi có bóng, Chavas có thể luân chuyển bóng ở khoảng cách xa nhưng độ chính xác lại giảm đi đáng kể. Cô ấy gặp khó khăn khi bị áp lực cũng như thường xuyên chuyền nhầm chỗ và hành động vội vàng khi bị đóng cửa. Cô ấy thường chọn cách không mạo hiểm như Misa khi rời khỏi ô 18 yard.

Ở tuổi 25, cựu thủ môn của Dijon chỉ hơn Misa 2 tuổi. Sẽ rất thú vị để xem số phút được phân bổ giữa hai thủ môn như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *