Tháng Chín 27, 2023

Real Madrid đã công bố hai lần gia hạn hợp đồng của họ cho mùa giải này, đây dường như là lần gia hạn duy nhất được xem xét.

Vào ngày 9 tháng 6, gia hạn của Claudia Zornoza được thông báo là kéo dài thêm một năm, cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024. Zornoza đã góp mặt trong 79 trận trong hai mùa giải qua. Tiền vệ này đã ghi 10 bàn và có 17 đường kiến ​​tạo. Ngoại trừ những đóng góp về bàn thắng, Zornoza có thể là một trong những cái tên đầu tiên có tên trong danh sách xuất phát kể từ thời điểm cô đến Real Madrid.

Cô được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2021/22 của Real Madrid nhờ nhận nhiều bàn thắng nhất Mahou Người chơi 5 sao của tháng giải thưởng trong mùa là giải thưởng do người hâm mộ bình chọn được trao vào đầu mỗi tháng mới. Khi đội đang vật lộn để thoát khỏi tình trạng sa sút vào đầu mùa giải trước và gặp vấn đề về chấn thương trong đội, Zornoza luôn ở bên và sẵn sàng giúp đội duy trì hoạt động. Giải thưởng đó chỉ là một trong những bằng chứng cho thấy tầm quan trọng của cô ấy trong việc trở lại vào cuối mùa giải.

Không ai nghi ngờ tầm quan trọng của cô ấy trong đội, và tôi có thể tiếp tục nói về những lần cô ấy là mảnh ghép chính của câu đố, nhưng tôi muốn chỉ ra một điều khác. Trong trận đấu được mệnh danh là “trận đấu làm thay đổi bóng đá”, el clásico trên sân Camp Nou, bàn thắng từ cự ly xa của Zornoza đã khiến 90 nghìn người lặng đi một lúc. Nếu bạn hỏi tôi, đó phải là cô ấy. Cô ấy xứng đáng với khoảnh khắc đó. Cuộc lội ngược dòng từ trận lượt đi vòng tứ kết Champions League khó có thể xảy ra nhưng bàn thắng đó đã giúp các Madridistas nhẹ nhõm hơn trong một trận đấu căng thẳng.


Caroline Møller gia hạn thêm 2 năm, đến ngày 30 tháng 6 năm 2025. Tiền đạo người Đan Mạch ra sân 72 trận, ghi 10 bàn và 3 pha kiến ​​​​tạo trong khoảng thời gian 2 năm.

Møller đến Real Madrid vào mùa hè năm 2021 từ Inter Milan với tư cách cầu thủ tự do. Sự nghiệp ở Real Madrid của cô được đặc trưng bởi việc di chuyển các vị trí ở hàng tiền đạo. Mặc dù xuất thân ở vị trí tiền đạo cắm, nhưng cô ấy cũng đã quen chơi ở cánh rất nhiều. Đó cũng là điều mà cô ấy nói – rằng cô ấy cảm thấy tốt khi đi rộng.

Người đàn ông đã đưa cô đến câu lạc bộ, David Aznar, đã để cô ở cánh trong hai tháng đầu tiên ở câu lạc bộ. Tuy nhiên, sau khi thử cô ấy ở trung tâm một lần trong 10 phút cuối trận, người quản lý đã đưa cô ấy vào vai trò tiền đạo trong phần còn lại của nhiệm kỳ. Đó là cho đến tháng 12 năm 2021 khi Aznar bị sa thải. Cho đến lúc đó, tuyển thủ Đan Mạch đã ghi 5 bàn và kiến ​​tạo 1. Alberto Toril đến sau khi David Aznar bị sa thải và kể từ khi đến, anh đã chơi cô ở cánh. Chỉ trong vài tuần cuối cùng của mùa giải này, ông quyết định đưa cô lên vị trí tiền đạo.

Một năm rưỡi chuyển đổi vị trí sau đó, Møller đã giành lại được niềm tin của câu lạc bộ để ở lại Las Blancas thêm 2 năm. Một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của cô ấy là bàn thắng và pha kiến ​​​​tạo trong trận derby Madrid vào tháng 3 năm 2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-2 và cô ấy tham gia vào cả hai bàn thắng, đồng thời chơi ở cánh phải trong cả trận. Ngoại trừ điều đó, ở vị trí tiền đạo, cô ấy đã lập một hattrick và một pha kiến ​​​​tạo vào lưới Breidablik ở Champions League, đây là trận đấu thứ hai của Madrid ở vòng bảng UWCL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *