Tháng Chín 27, 2023

Câu lạc bộ đã thông báo rằng Marta Corredera sẽ rời Real Madrid sau 3 năm gắn bó với câu lạc bộ. Hậu vệ này ra sân 43 trận và ghi 2 bàn cho đội bóng áo trắng, trong đó nhiều nhất là ở mùa giải 2020/21.

Corredera chỉ thi đấu 2 trận dưới thời Alberto Toril, trước khi tuyên bố mang thai vào giữa mùa giải 2021/22. Dưới thời David Aznar, hậu vệ giàu kinh nghiệm hầu như không chơi đúng vị trí sở trường của mình. Cô ấy có thể được nhìn thấy ở hầu hết mọi nơi trên sân, bao gồm cả hàng tiền vệ và đôi khi là cánh phải. Tuy nhiên, cô ấy là lựa chọn đầu tiên trong đội hình trong mùa giải đầu tiên mà cô ấy ghi cả hai bàn thắng.

Hậu vệ trái 31 tuổi đã không thi đấu kể từ ngày 16 tháng 12 năm 2021. Trận đấu cuối cùng của cô là trận cuối cùng vòng bảng Champions League gặp Zhytlobud-1 Kharkiv, Marta đã chơi trọn 90 phút. Sau đó, trong mùa thứ hai của loạt phim tài liệu “Un Sueño Real”, người hâm mộ phát hiện ra rằng đồng đội của cô ấy không biết lý do thực sự khiến cô ấy không có mặt cho đến giữa tháng 1 năm 2022. Kể từ đó, cô ấy đã nghỉ sinh con, vẫn đang phục hồi.

“Huấn luyện viên của tôi đã chúc mừng và ôm tôi khi tôi nói với ông ấy rằng tôi đang mang thai, gửi cho tôi những tin nhắn từ thời điểm đó để tìm hiểu xem mọi thứ đang diễn ra như thế nào, thừa nhận rằng khi bạn mang thai, nỗi sợ hãi về những gì sẽ xảy ra với sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn có một rất nhiều việc phải làm với nó, cách bạn tiếp nhận nó trong môi trường thể thao.”

Có rất nhiều trở ngại bất ngờ trong quá trình phục hồi sau sinh của cô ấy, chủ yếu liên quan đến sự thiếu hợp tác của các cơ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với AFE về sự kết hợp giữa thai sản và bóng đá chuyên nghiệp, hậu vệ này đã thú nhận rằng quá trình hồi phục đã khó khăn như thế nào.

“Thật khó để chấp nhận việc bạn từ một trận đấu ở châu Âu chuyển sang cảm giác buồn nôn và chóng mặt thậm chí không thể đứng dậy. Đã rất khó khăn nhưng làm việc cùng với các chuyên gia, tôi đã ở trong giai đoạn phục hồi, cả về thể chất và tâm lý.

Chúng tôi chúc Marta mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai, với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và là một người mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *