Tháng Chín 27, 2023

Real Madrid thông báo trên mạng xã hội rằng Lucía sẽ không tiếp tục ở câu lạc bộ vào mùa giải tới. Hậu vệ phải 24 tuổi rời câu lạc bộ sau hai năm và 50 trận đấu trong màu áo trắng.

“Kể từ khi đến đây, tôi đã cống hiến cuộc đời mình cho câu lạc bộ này và màu cờ sắc áo này, chứng tỏ sự chuyên nghiệp nhất có thể và cố gắng đền đáp niềm tin đã dành cho tôi,” Lucía nói trên mạng xã hội.

Mặc dù Lucía còn một năm trong hợp đồng, Sự cứu tế phát hiện ra vài ngày trước khi thông báo rằng đã có một thỏa thuận chung để chấm dứt hợp đồng. Theo Relevo, cô ấy sẽ đến Sevilla trong mùa giải tới.

Rodríguez đã có một mùa giải khá gập ghềnh. Khởi đầu tốt trong nửa đầu mùa giải, tuy nhiên cô không có nhiều cơ hội ở Champions League. Chỉ có 108 phút trong UWCL và không ai trong số họ tham gia giai đoạn chính thức của cuộc thi – tất cả 108 chỉ trong vòng loại. Cô ấy cũng chỉ có 719 phút ở Liga F sau 11 trận và 90 phút ở vòng 16 đội Copa de la Reina. Phần lớn thời gian thi đấu của cô ấy là trong phần đầu tiên của mùa giải khi cô ấy chỉ tranh chấp trong 4 trận vào năm 2023. Để so sánh với mùa giải 2021/22 nơi cô ấy chơi 2036 phút, thời gian ra sân của cô ấy đã giảm xuống còn chưa đến một nửa vào năm 2022 /23.

“Tôi ước mình có thể giúp đội nhiều hơn trên sân và có thể đóng góp nhiều hơn vào những chiến thắng và vinh quang, nhưng mặc dù tôi không thể trong giai đoạn cuối cùng này, tôi luôn cố gắng giúp đỡ mọi thứ trong khả năng của mình , và tôi đã thực sự xả thân để có mặt khi cần thiết. Tôi có chút gai người vì đã không thể giành được danh hiệu đầu tiên với chiếc khiên này và ăn mừng nó cùng với các bạn.”

Ngoài hai năm là cầu thủ của Real Madrid, cô ấy cũng đã trải qua 3 mùa giải, từ 2016 đến 2018, ở CD Tacón. Mặc dù sự nghiệp chuyên nghiệp của cô ấy tại Real Madrid không diễn ra theo cách cô ấy mong đợi, nhưng không nghi ngờ gì nữa, cô ấy luôn sẵn sàng cống hiến hết mình cho màu áo này. Chúng tôi cảm ơn cô ấy vì tất cả những nỗ lực của cô ấy và chúc cô ấy may mắn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *