Tháng Chín 27, 2023

Real Madrid Femenino đã công bố bản hợp đồng thứ ba của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Cầu thủ 28 tuổi ký hợp đồng với Las Blancas sau ba mùa giải ở Anh, nơi cô bắt đầu sự nghiệp WSL với Everton trước khi ký hợp đồng hai năm với thành phố Manchester và giành cúp Lục địa vào năm 2021-2022.

Realmadrid.com

Raso, một cầu thủ thường xuyên của Matildas – đội tuyển quốc gia nữ của Úc – đã không có nhiều thời gian thi đấu ở mùa giải trước khi cô ấy bị loại bởi Chloe Kelly, chỉ vào sân thay người một vài lần. Tuy nhiên, cô ấy may mắn có được tốc độ nhanh như điện và có thể chơi ở cả hai cánh, bổ sung một bộ kỹ năng mà Real Madrid rất muốn có được do họ chỉ có một cầu thủ chạy cánh trong đội hình.

Một trong những trận đấu ấn tượng nhất của cô ấy ở mùa giải trước là trận thắng 3-2 của Australia trước Tây Ban Nha tại giải đấu Nations Cup, nơi cô ấy chơi với một ngón tay bị gãy nhưng đã giúp Olga Carmona có một khoảng thời gian đau đớn và kiến ​​tạo bên cánh phải.

Cô ấy sẽ là một sự bổ sung quý giá cho Real Madrid và với số phút tăng lên, cô ấy cũng sẽ mang đến những con số tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *