Tháng Chín 30, 2023

Real Madrid thông báo về sự ra đi của Esther González trên mạng xã hội vào ngày 5/6. Với 39 bàn thắng và 8 pha kiến ​​​​tạo trong 77 trận đấu, tuyển thủ Tây Ban Nha rời câu lạc bộ với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử ngắn ngủi này của đội nữ.

Bên cạnh số lần đóng góp bàn thắng cao, tôi muốn chỉ ra cú poker về số bàn thắng mà cô ấy ghi vào lưới Sturm Graz ngay trận đầu tiên của mùa giải 2022/23. Đó là trận bán kết của giải đấu mini thuộc vòng 1 của vòng loại Champions League và trong số 6 bàn thắng được ghi ở trận đấu đó, 4 trong số đó là của cô. Đó là cú poker đầu tiên và cho đến nay là duy nhất trong lịch sử của Real Madrid Femenino. Tôi đã may mắn được xem trực tiếp trên sân vận động.

Esther đã đăng thông điệp chia tay của mình trên Instagram ba ngày sau thông báo chính thức của câu lạc bộ:

Trước hết, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ mà tôi nhận được, tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi được thuộc về đại gia đình này. Đó là một thành công cá nhân khi được mặc chiếc áo này và chứng kiến ​​tôi đã vượt xa mọi thứ mà tôi có thể tưởng tượng như thế nào. Tôi vô cùng tự hào vì đã bỏ lại mọi thứ trên sân trong mỗi trận đấu.

Tôi đã có đặc ân để có những người bạn đồng hành mà tôi đã có. Những khoảnh khắc mà chúng ta đã trải qua, tất cả những tiếng cười, niềm vui, thất bại, tình yêu và sự ngưỡng mộ của bạn mà tôi dành cho bạn, tôi sẽ giữ mãi trong một góc của trái tim mình.

Cuối cùng, cô ấy kết luận với cảm xúc của mình về cuối mùa giải, điều này rất dễ hiểu.

Tôi muốn nói lời tạm biệt với tất cả các bạn và tất nhiên, với danh hiệu đầu tiên của câu lạc bộ, vì tôi đã và đang làm việc mỗi ngày để đạt được nó và với năng lượng và sự nhiệt tình cao nhất có thể để thêm và gặt hái những chiến thắng xứng đáng. và bạn xứng đáng.

Tôi chúc mọi điều may mắn trên thế giới đến với đội bóng này và sự phát triển của câu lạc bộ. Mặc dù câu chuyện chúng tôi đang tạo ra rất ngắn, nhưng nhóm này đáng giá hơn toàn bộ cuộc đời ngắn ngủi của nó.

Mùa giải thứ hai và cũng là mùa giải cuối cùng của Esther ở câu lạc bộ da trắng kết thúc trên băng ghế dự bị trong trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử của phần này cho đến nay. Hai năm cống hiến, tiết kiệm một phần tốt đẹp của mùa giải trước khi mọi thứ xuống dốc, và tất cả những gì cô ấy đã đóng góp, để không được ra sân thậm chí cố gắng cứu lấy chiếc cúp trong trận chung kết. Cô ấy biết quyết định đó không công bằng như thế nào và hy vọng cô ấy không phải là người duy nhất. Tiền đạo đã không nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng và có tin đồn rằng cô ấy sẽ đến cửa câu lạc bộ vào đầu tháng Năm.

Chúc Esther may mắn ở bất cứ nơi nào con đường tiếp theo của cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *