Tháng Chín 27, 2023

Carla Camacho đã ký một hợp đồng mới tại Real Madrid và kết quả là trở thành cầu thủ học viện đầu tiên được đôn lên đội một ở khu vực dành cho nữ. Carla là một tay săn bàn cừ khôi, người đã xuất sắc giúp đội trẻ Tây Ban Nha giành chức vô địch World Cup U17 cùng Tây Ban Nha.

Camacho lần đầu tiên ra mắt với hạng cao cấp dưới thời Alberto Toril vào mùa giải 2021-2022 với một vài lần vào sân từ băng ghế dự bị trong giải đấu. Người quản lý hài lòng và ấn tượng với màn trình diễn cũng như thành tích ghi bàn của cô ấy, đặc biệt là ở Primera RFEF – giải đấu mà đội Real Madrid B thi đấu – rằng cô ấy đã có tên trong đội một vài lần nhưng không thi đấu nhiều.

Bước đột phá lớn của cô ấy đến vào mùa giải 2022-2023 khi cô ấy chơi 45 phút trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng với KFF Vllaznia, trong đó cô ấy ghi bàn thắng thứ tư trong chiến thắng 5-1. Cô ấy đã có một trận đấu khách mời khác với Alhama El Pozo trong giải đấu đang chơi 6 phút.

Carla là một tiền đạo cơ động, nhanh nhẹn và có khả năng dứt điểm tự nhiên, khả năng di chuyển trong vòng cấm là một trong những phẩm chất tuyệt vời nhất của cô ấy đồng thời cũng rất giỏi trong việc cầm bóng để đưa những người xung quanh vào cuộc, cô ấy có tốc độ bùng nổ nhanh chóng cho phép cô ấy luồn lách qua các hậu vệ và tạo khoảng trống để ghi bàn. Cô ấy cũng có thể ghi tất cả các loại bàn thắng, điều này khiến cô ấy trở thành tài sản quý giá ở vị trí tiền đạo cắm.

Cầu thủ trẻ này đã được trao chiếc áo số 17 tại Real Madrid, với số áo này cô ấy sẽ bổ sung thêm chiều sâu và hỏa lực cho đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *