Tháng Chín 27, 2023

Celta Vigo đã đồng ý ký hợp đồng với Carlos Dotor từ Real Madrid trong 5 mùa giải với mức phí khoảng 3 triệu euro, theo báo cáo của The Athletic. Tiền vệ 22 tuổi, đội trưởng Real Madrid Castilla, đã gây ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy với Castilla mùa trước.

Dotor là sản phẩm của học viện Real Madrid, gia nhập La Fábrica vào năm 2015 từ Rayo Majadahonda. Anh ấy là một cầu thủ box-to-box quá giỏi để ở lại với Castilla, và tuổi tác của anh ấy khiến anh ấy chưa sẵn sàng để tốt nghiệp đội trẻ. Sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy thể hiện ở cấp độ chuyên nghiệp.

The Athletic tuyên bố rằng Celta Vigo và Real Madrid sẽ chia sẻ quyền sở hữu Dotor, theo cấu trúc tương tự như các thỏa thuận mà Real Madrid đã thực hiện với Takefusa Kubo, Luka Jovic và những người khác trong những năm gần đây. Real Madrid sẽ giữ lại điều khoản bán đứt 50% và cơ hội mua lại cầu thủ với giá giảm trong tương lai.

Dotor là một tiền vệ đa năng và năng động, có thể chơi ở vị trí box-to-box hoặc tiền vệ tổ chức lùi sâu. Anh sẽ gia nhập Celta Vigo vào mùa hè để chuẩn bị cho mùa giải, nếu mọi cuộc đàm phán diễn ra suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *