Tháng Sáu 4, 2023

Tiền vệ của Real Madrid, Dani Ceballos đã trở lại với đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và điều đó có nghĩa là anh ấy được phép trả lời phỏng vấn của giới truyền thông. Tiền vệ này đã nói chuyện với MARCA về khả năng gia hạn hợp đồng với Madrid cũng như về sự nghiệp của anh ấy ở thủ đô Tây Ban Nha cho đến nay.

“Tôi chưa nói chuyện với Real Madrid về việc gia hạn. Chúng tôi có hai tháng thú vị phía trước và tôi bình tĩnh, đã đến lúc tận hưởng hai tháng này. Tôi sẽ phạm sai lầm nếu nghĩ về việc gia hạn, đã đến lúc thưởng thức bóng đá và tiến thêm một bước cùng Tây Ban Nha,” anh nói.

Ceballos cũng tiết lộ rằng anh đã có một số cuộc đàm phán với các câu lạc bộ khác.

“Tôi đã có một số cuộc gọi với các đội khác, nhưng tập trung vào những gì đang xảy ra bên ngoài Madrid trong khi chúng tôi còn 3 giải đấu nữa sẽ là hành vi thiếu tôn trọng đối với câu lạc bộ, đồng đội và huấn luyện viên của tôi,” anh giải thích.

Tiền vệ này giải thích những gì đã thay đổi trong vài tháng qua.

“Hai tháng vừa qua là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của tôi. Tất cả chỉ là vấn đề tìm kiếm sự ổn định này, tôi nghĩ tất cả sẽ thay đổi khi bạn chơi sáu hoặc bảy trận liên tiếp, bạn tìm thấy sự ăn ý với các đồng đội, sự tin tưởng của huấn luyện viên và mối liên hệ với sân Bernabeu. Khi tôi đến đây, đó là kỷ nguyên tốt nhất trong lịch sử của câu lạc bộ này với những cầu thủ như Luka, Toni và Casemiro đang ở đỉnh cao của họ, vì vậy bạn phải kiên nhẫn. Mọi người bảo tôi hãy ở lại sau sự kiên nhẫn mà tôi đã có. Bây giờ tôi là một cầu thủ hoàn thiện hơn và có thể làm được nhiều việc hơn trên sân,” anh nói thêm.

Ceballos kết thúc cuộc phỏng vấn của mình bằng cách trả lời một câu hỏi rất rõ ràng về việc liệu anh có ký gia hạn hay không.

“Chúng tôi đều biết đây là quyết định của CLB. Đó thực sự không phải là cuộc gọi của tôi. Câu lạc bộ, ban huấn luyện, giám đốc bóng đá, chủ tịch… Nhưng tôi nhắc lại, nghĩ về điều này không nằm trong kế hoạch của tôi lúc này. Câu lạc bộ và các đồng đội của tôi biết rằng tôi đang hy vọng ở lại, nhưng tôi muốn gia hạn hợp đồng nếu tôi xứng đáng. Một phần mở rộng để vui và chơi, không như vài năm trước. Nếu điều đó không xảy ra, thì cảm ơn các bạn rất nhiều và tôi sẽ tiếp tục con đường của riêng mình”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *