Tháng Sáu 4, 2023

Hậu vệ phải Dani Carvajal của Real Madrid phát biểu trong buổi họp báo hôm nay khi đang làm nhiệm vụ cùng ĐTQG Tây Ban Nha. Carvajal cùng với Dani Ceballos và Nacho Fernandez đã được triệu tập làm nhiệm vụ quốc tế, và sẽ cùng một số cầu thủ Barcelona khoác áo ĐT Tây Ban Nha tại vòng loại Euro sắp tới.

Carvajal đã nói về một số căng thẳng El Clasico có thể kéo dài trong phòng thay đồ. Anh ấy đã được hỏi về hai trận đấu cụ thể: 1) Cuộc trao đổi của anh ấy với thủ môn dự bị của Barcelona, ​​Arnau Tenas sau trận El Clasico; và 2) Pha vào bóng của Gavi với Dani Ceballos đang ở xa trận đấu.

Carvajal được hỏi liệu những sự cố cụ thể đó có nên được trọng tài xem xét hay không.

Carvajal nói: “Chúng tôi không nghi ngờ hệ thống bất cứ lúc nào. “Xích mích trên sân không gì khác hơn là xích mích trong những trận đấu căng thẳng. Chúng tôi là hai đối thủ giữa họ có những trận đấu rất căng thẳng. Bây giờ, ở đội tuyển quốc gia, chúng tôi bảo vệ cùng một màu áo và chúng tôi ở cùng một con thuyền”.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Carvajal cũng nói về bàn thắng không được phép của Marco Asensio vào lưới Barcelona.

Carvajal giải thích: “Cuối cùng, chúng tôi phải cống hiến hết mình để thi đấu, cố gắng làm hết sức mình và chúng tôi sẽ không quan tâm đến việc có việt vị nhẹ hay không, đó là nhiệm vụ của các trọng tài. “Hôm trước Asensio bị coi là việt vị và đó là vì nó được gọi như vậy. Chấp nhận quyết định và không nghi ngờ hệ thống bất cứ lúc nào.”

Carvajal cho rằng hệ thống từ Club World Cup (việt vị bán tự động) có thể là giải pháp tốt nhất.

“Có vẻ như đó là một hệ thống đáng tin cậy hơn nhiều,” hậu vệ phải giải thích. “Điều đó đã được thấy trong các cuộc thi như Club World Cup. Có vẻ như nó khách quan hơn và nhanh hơn. Bất kỳ công nghệ nào giúp cải thiện khả năng ra quyết định, tính linh hoạt trong trò chơi và khiến mọi thứ trở nên khách quan hơn đều được hoan nghênh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *