Tháng Chín 30, 2023

Dani Carvajal, một trong những ngôi sao của giải pádel từ thiện chống ung thư vú

Hậu vệ của Real Madrid đã tham gia sự kiện lần thứ 12 do Fundación Clínica Menorca tổ chức, tổ chức đã quyên góp số tiền gây quỹ được cho Trung tâm Ung thư MD Anderson Tây Ban Nha.

Dani Carvajal đã thể hiện tình đoàn kết và niềm đam mê của mình với pádel bằng cách tham gia giải đấu pádel từ thiện lần thứ 12. Cầu thủ của Real Madrid là một trong số nhiều người nổi tiếng tham gia sáng kiến ​​này nhằm hỗ trợ nghiên cứu và ngăn ngừa căn bệnh này.

Carvajal thi đấu chung sân với các ngôi sao thể thao khác, chẳng hạn như Iker Casillas và Raul Gonzalez (và nhiều ngôi sao khác).

Sự kiện này cũng nhằm tri ân Tiến sĩ Angel Martin Hernandez, giám đốc và người sáng lập Phòng khám Menorca, người đã qua đời năm ngoái. Ông là người thúc đẩy dự án từ thiện này từ năm 2008, và con trai ông, Angel Martin, đã chuyển một tấm séc với số tiền gây quỹ được cho Tiến sĩ Laura G. Estevez, thông qua Quỹ Tây Ban Nha của Trung tâm Ung thư MD Anderson.

Tại sự kiện, Dani Carvajal đã nói chuyện với giới truyền thông về một số chủ đề, và tất nhiên, đứng đầu danh sách các câu hỏi mà các nhà báo đặt ra là về chuyển nhượng. Dưới đây là một số trích dẫn của anh ấy dưới đây:

Khi mất Karim Benzema và Marco Asensio

“Rất khó để thay thế những cầu thủ như Karim, như Marco… Họ rất quan trọng với chúng tôi và hy vọng những người đến có thể tiến gần hơn đến trình độ của họ.

“Thật tiếc, chúng tôi nói lời tạm biệt với những cầu thủ đã đánh dấu một thời đại, những người bạn tuyệt vời, những đồng đội tuyệt vời… Và tôi chúc họ những điều may mắn nhất. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ thi đấu rất tốt.

“Chúng tôi sẽ củng cố đội hình từ giờ đến mùa giải tới. Và, như huấn luyện viên đã nói ngày hôm qua, để tạo ra một đội rất cạnh tranh sẽ chiến đấu vì mọi thứ ”.

Trên Kai Havertz

“Ông là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi không thường nói về những cầu thủ không thuộc đội của mình, nhưng chắc chắn không ai trong danh sách thay thế mà Real Madrid mang đến trở nên tồi tệ cả.”

Về Harry Kane

“Tôi thường không nói về những cầu thủ không thuộc đội của mình. Tất cả chúng ta đều biết Harry Kane, đội trưởng đội tuyển Anh, anh ấy là một tiền đạo tuyệt vời và tôi nói với các bạn rằng, những cầu thủ đến đây chắc chắn sẽ giúp chúng tôi rất nhiều và họ sẽ làm điều đó rất tốt”.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Một sự phản ánh của mùa giải

“Tôi nghĩ đây là một mùa giải tốt. Cái gai duy nhất là không thi đấu nhiều hơn ở LaLiga, tôi nghĩ chúng tôi đã mất kết nối quá sớm sau World Cup. Chúng tôi đã phải trả giá rất đắt, nhưng này, chúng tôi chỉ còn một bước nữa là đến một trận chung kết Champions League khác, chúng tôi đã giành được Copa del Rey, Club World Cup, Siêu cúp châu Âu. Sự cân bằng cuối cùng là tốt, và năm tới những gì chúng tôi chưa giành được, chúng tôi sẽ cố gắng giành được ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *