Tháng Sáu 7, 2023

Tập trung hoàn toàn vào El Clasico sau chiến thắng hồi sinh 6 – 0 trước Real Valladolid ngày hôm qua, Real Madrid đã ra sân ở Valdebebas hôm nay để chuẩn bị cho cuộc đụng độ vào đêm thứ Tư với Barcelona tại Camp Nou, trong trận bán kết Copa del Rey. vật cố chân thứ 2.

Antonio Rudiger, người đã gây ra vết xước vào phút cuối trước Valladolid, đã bỏ lỡ buổi tập đầy đủ hôm nay. Hy vọng là anh ấy sẽ trở lại mà không gặp nhiều vấn đề, như chính Carlo Ancelotti đã nói sau trận đấu đêm qua, “Chúng tôi vẫn chưa biết mức độ chấn thương của Rudiger. Anh ấy sẽ có một bài kiểm tra vào ngày mai với cái đầu gối đó, nhưng tôi không nghĩ đó là vấn đề nghiêm trọng. Hôm nay anh ấy đã có thể đi lại bình thường mà không bị đau.”

Tất nhiên, Rudiger vẫn có thể tham dự El Clasico và quá trình hồi phục của anh ấy vẫn có thể diễn ra đúng thời điểm. Mặc dù không tập luyện liên lạc đầy đủ với đội, nhưng anh ấy đã làm công việc cá nhân trong phòng tập thể dục, và vẫn có hy vọng anh ấy có thể lọt vào danh sách đội tuyển – có thể sẽ vào sân từ băng ghế dự bị nếu cần.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đào tạo hôm nay:

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *