Tháng Chín 27, 2023

Tiền vệ của Real Madrid, Eduardo Camavinga đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ cho đến mùa hè năm 2028, theo một báo cáo được công bố trên MARCA. Camavinga sẽ được tăng lương đáng kể và điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy cũng sẽ tăng lên 1.000 triệu euro, theo cùng một báo cáo đó.

Việc gia hạn này diễn ra chỉ hai năm sau khi Camavinga ký hợp đồng với Real Madrid. Cầu thủ trẻ người Pháp đã khẳng định được điều đó trong hai mùa giải của anh ấy với câu lạc bộ và rõ ràng là một thế hệ tài năng mà câu lạc bộ cần phải giữ chân.

Camavinga chắc chắn sẽ hy vọng được ra sân nhiều hơn ở hàng tiền vệ sau khi dành phần lớn thời gian của mùa giải 2022-2023 để chơi ở vị trí hậu vệ trái do chấn thương của Ferland Mendy. Mặc dù Camavinga đã làm đủ tốt ở đó, nhưng tiềm năng của anh ấy ở vị trí tiền vệ là rất lớn và Real Madrid không nên lãng phí anh ấy ở nơi khác.

Cầu thủ người Pháp sẽ tròn 21 tuổi vào tháng 11 nên Real Madrid đã đảm bảo tương lai của một trong những cầu thủ triển vọng nhất bóng đá châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *