Tháng Sáu 7, 2023

Tiền vệ của Real Madrid, Eduardo Camavinga, hy vọng sẽ bình phục chấn thương đầu gối kịp thời cho trận bán kết lượt về Champions League với Manchester City vào thứ Tư.

Cầu thủ 20 tuổi người Pháp đã bị thay ra ở phút 84 trong chiến thắng 1-0 của Real trước Getafe hôm thứ Bảy, sau khi nhận một cú đá từ Juan Iglesias khiến anh bị trẹo đầu gối.

Camavinga đã trải qua một loạt các cuộc kiểm tra tại Valdebebas vào Chủ nhật, loại trừ bất kỳ tổn thương nghiêm trọng nào và xác nhận rằng anh ta chỉ bị bầm tím. Cựu ngôi sao của Rennes sẽ nghỉ ngơi vào thứ Hai và cố gắng tham gia tập luyện cùng nhóm vào thứ Ba.

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, rất lạc quan về sự sẵn sàng của Camavinga cho trận đấu quan trọng tại Sân vận động Etihad, nơi đội của ông sẽ cố gắng vượt qua trận hòa 1-1 ở lượt đi.

“Đó chỉ là một cú đánh và anh ấy sẽ hồi phục nhanh chóng. Mọi người nên sẵn sàng đối mặt với Manchester City. Camavinga bị chấn thương, nhưng cậu ấy sẽ ổn thôi,” Ancelotti nói sau trận đấu với Getafe.

Camavinga là một trong những cầu thủ chơi hay nhất của Real mùa này, đặc biệt kể từ khi anh chuyển sang đá hậu vệ trái do Ferland Mendy dính chấn thương. Anh ấy chắc chắn sẽ là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội vào thứ Tư, vì vậy đây là một tin tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *