Tháng Sáu 4, 2023

Real Madrid đến thăm Cadiz mà không có Toni Kroos và Vinicius Junior, và hai người đó sẽ không phải là những thay đổi duy nhất mà huấn luyện viên Carlo Ancelotti thực hiện cho đội hình xuất phát quen thuộc của mình.

Đội hình dự đoán Real Madrid: Courtois, Vazquez, Rudiger, Alabama, Nacho, Tchouameni, Ceballos, Camavinga, Asensio, Rodrygo, Benzema.

Cadiz dự đoán XI: Gil, Parra, Mere, Hernandez, Espino, Alcaraz, Emeterio, Bongonda, Ramos, Sobrino, Guardiola.

Tchouameni, Ceballos, Nacho và Lucas Vazquez đều sẽ được ra sân ngay từ đầu. Cơ hội giành danh hiệu của Real Madrid gần như bằng không, vì vậy Ancelotti cần tận dụng chiều sâu trong những trận đấu này để các cầu thủ của ông luôn tươi mới và khỏe mạnh cho trận đấu quan trọng vào thứ Ba với Chelsea trong trận lượt về Tứ kết Champions League.

Cadiz đang chiến đấu để tránh xuống hạng nên chắc chắn họ sẽ cố gắng thi triển ý chí và cường độ thi đấu để ít nhất có được 1 điểm trong ngày hôm nay. Madrid cần phải sẵn sàng để ngăn chặn điều đó.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 15/04/2023

Thời gian: 9:00 chiều CET, 3:00 chiều EST.

Địa điểm: Ramón de Carranza, Cádiz, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI+

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI+

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *