Tháng Chín 30, 2023

Liên đoàn bóng đá Brazil đang xem xét bổ nhiệm con trai của Carlo Ancelotti và trợ lý huấn luyện viên Real Madrid, Davide, trong vai trò huấn luyện đội tuyển quốc gia, theo một báo cáo được đăng trên ESPN hôm nay.

Carlo Ancelotti và Brazil được cho là đã đồng ý với một thỏa thuận sẽ đưa huấn luyện viên hiện tại của Real Madrid trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Brazil vào năm 2024. Kế hoạch sau đó, theo báo cáo của ESPN, là đưa Davide vào ngay bây giờ để giúp quá trình chuyển đổi trong khi Carlo hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bản hợp đồng của Real Madrid.

CBF rất ấn tượng với công việc của Carlo Ancelotti tại Real Madrid và tin rằng ông ấy có thể dẫn dắt Brazil đến vinh quang trong tương lai.

Tuy nhiên, Ancelotti còn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2025 và không có ý định rời CLB trước thời điểm đó. CBF nhận thức được điều này và sẵn sàng chờ đợi ông, nhưng họ cũng muốn chuẩn bị cho giai đoạn chuyển tiếp sau sự ra đi của Tite.

Đó là nơi Davide Ancelotti đến. Cầu thủ 33 tuổi này hiện là trợ lý huấn luyện viên tại Real Madrid, làm việc cùng với cha mình. Ông cũng từng là trợ lý tại Bayern Munich và Napoli dưới thời Ancelotti.

CBF hy vọng rằng Davide Ancelotti có thể giúp chuyển đổi từ Tite sang Carlo Ancelotti, mang lại sự liên tục và đổi mới cho đội tuyển quốc gia. Họ cũng tin rằng ông ấy có thể học hỏi từ Tite.

Trước đây, Carlo Ancelotti cũng từng bày tỏ sự ngưỡng mộ với bóng đá Brazil khi cho rằng được dẫn dắt đội tuyển quốc gia là “giấc mơ”. Ông đã huấn luyện một số ngôi sao Brazil trong suốt sự nghiệp của mình như Ronaldo, Kaka, Marcelo, Casemiro; và giờ là Vinicius Jr, Rodrygo Goes và Eder Militao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *