Tháng Sáu 4, 2023

Cầu thủ tấn công của Real Madrid, Brahim Diaz—hiện được cho Milan mượn—đã dẫn dắt đội của anh giành chiến thắng khó tin 1-0 trước Napoli ở trận lượt đi Tứ kết Champions League. Ngay sau khi được UEFA vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trận, Brahim đã có cuộc nói chuyện với báo chí và đương nhiên, anh được hỏi về tương lai của mình.

“Giờ không phải lúc để nói về Real Madrid. Tôi hạnh phúc ở Milan, nhưng còn hạnh phúc hơn cho toàn đội vì chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này. Tôi hài lòng với những gì mình đang làm, nhưng còn rất nhiều việc phải làm phía trước,” anh nói.

Tương lai của Brahim sẽ không dễ giải quyết. Đầu tiên, hợp đồng cho mượn hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè tới và Milan sẽ phải đưa ra quyết định. Nếu họ muốn giữ anh ấy, họ có thể kích hoạt tùy chọn mua anh ấy với giá khoảng 22 triệu euro, theo báo cáo từ Ý. Ngay cả khi Milan quyết định thực hiện lựa chọn đó, Real Madrid sẽ có lựa chọn mang Brahim trở lại với giá 27 triệu euro —5 triệu euro ròng nếu xét đến việc trước đó họ đã trả 22 triệu euro đó cho lựa chọn của Milan—.

Người chơi cũng nên có một số tiếng nói trong tương lai của mình. Ngay cả khi Madrid quyết định mang anh ấy trở lại, rõ ràng vai trò của anh ấy sẽ không quan trọng bằng vai trò mà anh ấy đang tận hưởng ở Milan, vậy anh ấy có thể ưu tiên thỏa thuận với câu lạc bộ Ý không?

Hơn nữa, với việc Marco Asensio có khả năng ký gia hạn hợp đồng với Real Madrid, tương lai của Brahim dường như là ở Serie A, mặc dù anh ấy sẽ là một tài sản rất thú vị cho cánh phải của Madrid.


Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *