Tháng Sáu 4, 2023

Chào mừng đến với bảng vẽ của chúng tôi. Một vài lần mỗi tháng, họa sĩ truyện tranh thường trú của chúng tôi, Finn, sẽ tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật độc quyền và gây nghiện cho bạn — thường là sau một khoảnh khắc quan trọng đã thu hút sự chú ý của chúng tôi trong Real Madrid thế giới. Đây là bản vẽ của tuần này và nếu bạn muốn nhìn lại tác phẩm trước đây (và tuyệt vời) của Finn, chỉ cần xem của chúng tôi Bảng vẽ trang.

Tuần này, Finn hòa Florentino Perez, đắm chìm trong vinh quang của một chức vô địch Champions League khác trong điều mà anh ấy chỉ lặp đi lặp lại. Kylian Mbappe chúc mừng anh ấy, nhưng tất cả chúng ta đều biết cảm xúc sâu thẳm của cầu thủ người Pháp là gì:

Những ai đã ở khoảng năm 2018 trở về trước, bạn sẽ biết Finn nổi tiếng như thế nào tại Quản lý Madrid. Hãy chào đón anh ấy trở lại và cho anh ấy thấy một số tình yêu. Finn đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật thông minh, nghệ thuật và độc đáo cho trang web. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi tác phẩm nghệ thuật của anh ấy trở lại trang web để bạn thưởng thức!


Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *