Tháng Chín 27, 2023

Cựu tiền đạo của Tottenham và Manchester United, Dimitar Berbatov đã đưa ra ý kiến ​​của mình về khả năng chuyển nhượng Harry Kane tới Real Madrid. Cầu thủ người Bulgari, từng chơi cho cả Spurs và Manchester United, biết cảm giác rời câu lạc bộ phía bắc London để tìm kiếm một thử thách lớn hơn là như thế nào.

Trong một cuộc phỏng vấn với EFE, Berbatov nói rằng Kane là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới và anh ấy sẽ phù hợp tốt ở Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo rằng di sản của Kane tại Tottenham là quá lớn nên ông có thể không muốn làm hoen ố nó bằng cách buộc phải ra đi.

“Kane sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Real Madrid. Anh ấy là một cầu thủ toàn diện, anh ấy có thể ghi bàn, anh ấy có thể kiến ​​tạo, anh ấy có thể lùi sâu, anh ấy có thể làm mọi thứ. Anh ấy có phẩm chất và kinh nghiệm để chơi cho một câu lạc bộ như Real Madrid,” Berbatov nói.

“Nhưng tôi cũng nghĩ rằng anh ấy yêu Tottenham và anh ấy có mối liên hệ chặt chẽ với câu lạc bộ cũng như người hâm mộ. Anh là cây săn bàn hàng đầu của đội tuyển và của đất nước. Anh đang trên đường phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất tại Premier League của Alan Shearer. Di sản của anh ấy bây giờ lớn đến mức anh ấy không thể ép mình làm hoen ố nó.”

Berbatov nói thêm rằng quyết định của Kane sẽ phụ thuộc vào tham vọng cá nhân của anh ấy và điều anh ấy coi trọng hơn: trung thành với Spurs hay giành các danh hiệu ở nơi khác.

“Anh ấy phải biết điều gì là quan trọng đối với mình: di sản của anh ấy với Spurs, điều không thể tin được vào lúc này, hay những kỷ lục cá nhân và giành được thứ gì đó trước khi anh ấy kết thúc sự nghiệp bóng đá. Đó là một lựa chọn khó khăn và chỉ có anh ấy mới có thể làm được”, Berbatov nói.

Berbatov cũng tiết lộ, nếu Real Madrid muốn có Harry Kane thì sẽ phải trả giá đắt.

“Tất nhiên sẽ tốn rất nhiều tiền, vì tôi biết Daniel Levy và anh ấy sẽ đòi hỏi rất nhiều ở ngôi sao của mình,” Berbatov nói. “Thật thú vị khi xem nó, bởi vì không có nhiều cầu thủ Anh rời nước Anh, bởi vì Premier League có lẽ là giải đấu hay nhất và mọi người đều muốn ở đó.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *