Tháng Chín 27, 2023

Tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema đã quyết định rời câu lạc bộ và ký hợp đồng với Al Ittihad ngay khi anh trở thành cầu thủ tự do vào tháng tới, theo báo cáo được công bố trên ESPN FC và ESRadio. Mặc dù đúng là những báo cáo này đã không được lặp lại trên cả MARCA và AS, nhưng có vẻ như nhiệm kỳ của Benzema với tư cách là một cầu thủ của Real Madrid đã kết thúc.

Benzema đã được đề nghị một hợp đồng hai năm trị giá 400 triệu euro để chuyển đến Ả Rập Saudi vào tháng 1, theo cùng một báo cáo từ ESPN FC. Kẻ tấn công người Pháp nghĩ rằng đã đến lúc phải tiếp tục và kết thúc sự nghiệp của mình trong bóng đá chuyên nghiệp, và trong khi anh ấy đã nói nhiều lần trong quá khứ rằng anh ấy sẽ giải nghệ với tư cách là một cầu thủ của Real Madrid hoặc Olympique Lyon, thì lời đề nghị từ Al Ittihad đã khiến anh ấy thay đổi quan điểm của mình. tâm trí.

Sự ra đi của Benzema có thể sẽ được công bố trong vài ngày tới để các tín đồ của Santiago Bernabeu có thể chia tay một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng khoác áo trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *