Tháng Chín 27, 2023

Bản hợp đồng mới của Real Madrid Jude Bellingham đã nói chuyện với Real Madrid TV trong một cuộc phỏng vấn hôm nay, nơi anh ấy đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về những phẩm chất tốt nhất của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá, cũng như những gì anh ấy mong đợi nhất ở Real Madrid.

Về những thuộc tính tốt nhất của anh ấy

“Phẩm chất tuyệt vời nhất của tôi là tôi có thể làm được mọi thứ. Đó là thế mạnh tốt nhất của tôi và nó cho phép tôi chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên sân. Tôi thích rê bóng và giành chiến thắng trong các pha tắc bóng, đó là điều thú vị nhất, nhưng tôi nghĩ điểm mạnh nhất của mình là tôi có thể làm được mọi thứ.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Về những gì anh ấy háo hức học hỏi

“Thật vinh dự khi được chơi với những cầu thủ này, được học hỏi từ họ và hy vọng cùng họ giành chiến thắng. Thật tuyệt khi bạn có thể tiếp thu rất nhiều điều từ các đồng đội của mình trong và ngoài sân cỏ. Tôi sẽ giống như một miếng bọt biển khi tôi ở đây và học hỏi từ mọi người.”

Ngày đầu bước chân đến Bernabeu (sớm)

“Thật khó để tưởng tượng ngày đầu tiên của tôi ở Bernabéu. Nó sẽ không giống bất cứ thứ gì khác. Tôi đã ở Dortmund được ba năm, sân vận động và người hâm mộ thật khó tin, nhưng Bernabéu thì độc nhất và không thể tin được. Tôi mong chờ được thi đấu trước người hâm mộ, cống hiến tất cả những gì có thể và giành chiến thắng.”

Về Carlo Ancelotti

“Ông ấy là một huấn luyện viên đặc biệt. Thành tích của anh ấy và những danh hiệu mà anh ấy đã giành được đã nói lên tất cả. Bất kỳ huấn luyện viên bóng đá và cầu thủ bóng đá nào cũng sẽ cho bạn biết anh ấy xuất sắc như thế nào. Những nhận xét của anh ấy về tôi rất đặc biệt và đã ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Tôi mong chờ được thi đấu cho anh ấy và cống hiến mọi thứ cho anh ấy.”

Thông điệp của anh ấy tới các Madridistas

“Xin chào, các madridistas trên toàn thế giới. Tôi thực sự mong được chơi cho bạn. Bây giờ tôi đang ở đây. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự chào đón nồng nhiệt của bạn. Tôi đã nhìn thấy tất cả các tin nhắn. Cảm ơn cho tất cả mọi thứ cho đến nay. Hoan hô Madrid!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *