Tháng Sáu 4, 2023

Chào mừng đến với bảng vẽ của chúng tôi. Một vài lần mỗi tháng, họa sĩ truyện tranh thường trú của chúng tôi, Finn, sẽ tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật độc quyền và gây nghiện cho bạn — thường là sau một khoảnh khắc quan trọng đã thu hút sự chú ý của chúng tôi trong Real Madrid thế giới. Đây là bản vẽ của tuần này và nếu bạn muốn nhìn lại tác phẩm trước đây (và tuyệt vời) của Finn, chỉ cần xem của chúng tôi Bảng vẽ trang.


Tuần này, Finn miêu tả chính xác khía cạnh troll của Gareth Bale.

Khả năng của Bale đối phó với những lời chỉ trích liên tục từ báo chí bằng sự hài hước ngày càng rõ ràng trong những năm qua. Anh ấy đã học cách cười về những hành động giật gân, bất công. Trong một trường hợp đáng nhớ, anh ấy đã thực hiện một màn ăn mừng đánh gôn trong buổi tập ngay trước ống kính.

Nhưng không nghi ngờ gì nữa, mặc dù anh ấy đã học cách cười về điều đó, nhưng điều đó không có nghĩa là các tiêu đề không ảnh hưởng đến anh ấy. Ông đã đưa ra một tuyên bố nặng nề nhằm vào báo chí Tây Ban Nha trên mạng xã hội của mình vào ngày 25/3..

Một trong những lời chỉ trích lớn nhất mà Bale nhận được từ giới truyền thông Tây Ban Nha là anh ấy ‘không nói được tiếng Tây Ban Nha’, điều đó là sai sự thật. Vào ngày 8 tháng 7, LAFC đã phát hành một video trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy Bale nói tiếng Tây Ban Nha — không phải là điều mà anh ấy đã làm nhiều ở Tây Ban Nha, nhưng rất vui khi được làm ở Hoa Kỳ để ghi điểm một cách hài hước.

Finn mô tả khía cạnh troll của Bale:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *