Tháng Sáu 7, 2023

Chào mừng bạn đến với bảng vẽ của chúng tôi, nơi họa sĩ truyện tranh thường trú của chúng tôi, Finn, sẽ tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật độc quyền và gây nghiện cho bạn — thường là ở mặt sau của một khoảnh khắc trọng đại đã thu hút sự chú ý của chúng tôi trong Real Madrid thế giới. Đây là bản vẽ mới nhất của Finn và nếu bạn muốn xem lại tác phẩm trước đây (và tuyệt vời) của Finn, chỉ cần xem của chúng tôi Bảng vẽ trang.


Aurelien Tchouameni đã có trận ra mắt tại La Liga vào tối Chủ nhật trước Almeria, và mặc dù anh ấy có một tương lai rất tươi sáng tại câu lạc bộ tốt nhất thế giới phía trước, nhưng anh ấy đã gặp khó khăn trong trận đấu đầu tiên khi bắt đầu khoác áo Real. hành trình Madrid.

Carlo Ancelotti giải thích sau trận đấu rằng Tchouameni đã tập luyện rất tốt, và màn trình diễn của anh ấy vào Chủ nhật không phản ánh mức lương tuyệt vời của anh ấy khi tập luyện.

“Các cầu thủ trẻ không chơi như họ thường chơi, giống như tôi đã thấy họ chơi trong các buổi tập,” Ancelotti nói. “Họ không làm gì sai, nhưng họ có thể làm tốt hơn.

“Họ còn trẻ và chiếc áo thì nặng. Đó là một khoản phí chúng tôi phải trả, nhưng chúng tôi trả nó với niềm vui.”

Đây là hình ảnh Finn mặc Tchouameni và chiếc áo nặng nề của Real Madrid:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *