Tháng Chín 27, 2023

Sự lạc quan là có thật. Các nhân viên huấn luyện của Real Madrid “rất được khuyến khích” bởi những buổi tập đầu tiên được hoàn thành bởi các bản hợp đồng mới Jude Bellingham và Arda Güler, các nguồn tin của câu lạc bộ nói với Quản lý Madrid. Mới chỉ năm ngày kể từ khi Real Madrid bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải 2023-24 nhưng cả Bellingham và Güler đều đã cho thấy những dấu hiệu rất hứa hẹn.

Mặc dù kỳ vọng dành cho Bellingham chắc chắn cao hơn khi xét đến vị thế mà anh ấy đã có ở bóng đá châu Âu, nhưng anh ấy vẫn cố gắng gây ấn tượng. Ban huấn luyện kỳ ​​vọng sẽ thấy phẩm chất của anh ấy với tư cách là một cầu thủ, nhưng thể chất và khả năng bao quát nhiều mặt sân của anh ấy cũng rất tốt.

Mặt khác, Güler hơi vô danh. Ban huấn luyện của Real Madrid đã nhận được một số báo cáo tuyển trạch về tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ ngay sau khi họ ký hợp đồng với anh ấy nhưng họ đã phần nào được cảnh báo về sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy mắc ít lỗi hơn dự kiến ​​và trận đấu của anh ấy bóng bẩy hơn so với ban đầu được ghi nhận, theo cùng những nguồn tin đó.

Nếu Ancelotti quyết định triển khai sơ đồ 4-4-2 kim cương, Bellingham, Güler và Brahim Diaz sẽ cạnh tranh suất đá chính phía sau hai tiền đạo, mặc dù chắc chắn đây sẽ là vị trí mà Bellingham sẽ mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *