Tháng Sáu 4, 2023

Tiền vệ của Villarreal, Alex Baena đã đưa ra một tuyên bố về vụ việc của anh ấy với Fede Valverde của Real Madrid.

“Thứ Bảy tuần trước, tôi bị một đồng nghiệp chuyên nghiệp hành hung. Sau sự kiện này, một số tuyên bố được cho là của đoàn tùy tùng của anh ta được đưa ra ánh sáng, trong đó nói rằng tôi đã mong muốn một thành viên trong gia đình bị mất. Không thể nào khác được, không có bằng chứng nào được công bố để chứng minh những sự thật mà tôi bị buộc tội.

Một sự bất hạnh đã được sử dụng để biện minh cho sự hung hăng và có những lời nói dối còn đau hơn những trận đòn. Những thiệt hại đang gây ra cho gia đình tôi là không thể khắc phục và không thể biện minh được: những lời đe dọa, lăng mạ và thậm chí cả những tin nhắn riêng tư chúc chết.

Hôm qua tôi đã trình báo vụ việc với cảnh sát. Hãy để công lý làm công việc của nó. Mục tiêu duy nhất của tôi bây giờ là tập trung vào sự nghiệp của mình và giúp câu lạc bộ của tôi đạt được mục tiêu của mình.”
Nguồn: Truyền thông xã hội dành cho trẻ em

Đây là phiên bản của Baena về câu chuyện và anh ấy phủ nhận các báo cáo cho rằng anh ấy đã đưa ra nhận xét xúc phạm về gia đình Valverde. Trong khi đó, tiền vệ của Real Madrid vẫn giữ im lặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *