Tháng Chín 30, 2023

Carlo Ancelotti đã tổ chức buổi họp báo cuối cùng của mùa giải, phát biểu sau trận hòa 1-1 của Real Madrid với Athletic Club vào ngày cuối cùng. Đúng như dự đoán, có một số câu hỏi về Karim Benzema, cũng như về các tiền đạo sắp ra đi khác, và tất cả các câu trả lời của anh ấy đều được trình bày dưới đây.

Ancelotti về quyết định ra đi của Benzema

Ancelotti thừa nhận rằng ông ấy nghĩ rằng Benzema sẽ ở lại khi tổ chức cuộc họp báo vào thứ Bảy và ông ấy chỉ biết về quyết định này vào sáng Chủ nhật. Khi được hỏi về sự ra đi của tiền đạo này, ông nói: “Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Một trong những cầu thủ giỏi nhất, không chỉ là một trong những tiền đạo giỏi nhất. Anh ấy đã đạt được những điều huyền thoại ở đây và sẽ luôn được nhớ đến ở câu lạc bộ này. Chúng tôi không thể vui khi anh ấy ra đi, nhưng chúng tôi phải tôn trọng quyết định của anh ấy. Anh ấy đã giành được quyền quyết định những gì anh ấy muốn làm. Đó là một bất ngờ cho tất cả mọi người. Mãi đến sáng nay chúng tôi mới biết. Anh ấy nói với chúng tôi về quyết định của anh ấy và tôi nói với anh ấy rằng tôi tôn trọng quyết định của anh ấy và rằng tôi biết ơn vì tất cả những gì anh ấy đã làm với tôi. Chúng tôi biết anh ấy phải suy nghĩ về nó rất nhiều. Câu lạc bộ này đã bắt đầu quá trình chuyển đổi cách đây vài năm và điều đó vẫn tiếp tục. Chúng tôi sẽ phải suy nghĩ xem phải làm gì bây giờ và chúng tôi biết đội hình sẽ cạnh tranh trong mùa giải tới.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Ancelotti về sự ra đi của Asensio

Marco Asensio cũng sắp ra đi và Ancelotti được hỏi liệu ông có cảm thấy tiếc nuối khi không thuyết phục được cầu thủ người Tây Ban Nha ở lại câu lạc bộ hay không. Về điều đó, anh ấy trả lời: “Asensio, Ceballos và Nacho đều đã hết hợp đồng và mỗi người đều có ý tưởng rõ ràng về tương lai của mình. Asensio quyết định muốn thử một cái gì đó mới, trong khi Ceballos và Nacho đang đánh giá tình hình của họ hiện tại. Từ những gì mắt thấy tai nghe, tôi nghĩ cả hai sẽ ở lại.”

Ancelotti về việc thay tiền đạo ra đi

Huấn luyện viên đã nói về việc có rất nhiều tiền đạo đồng loạt ra đi. Anh ấy nói: “Hôm nay chúng ta mất bốn tiền đạo. Chúng ta sẽ phải hành động và chúng ta sẽ làm, nhưng chúng ta sẽ hành động một cách bình tĩnh và không vội vàng. Tôi hoàn toàn không lo lắng khi chúng tôi chỉ có hai tiền đạo lúc này, bởi vì chúng tôi có rất nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ tìm kiếm những tiền đạo có thể ghi bàn và có thể liên kết tốt với những người khác, với hai tiền đạo trẻ mà chúng tôi có là Vinícius và Rodrygo.”

Ancelotti về Hazard và Mariano

Khi được hỏi về Hazard và Mariano và liệu anh ấy có nghĩ đến việc cho họ vài phút để họ chia tay hay không, anh ấy giải thích: “Rõ ràng là tôi chỉ có năm lần thay người và chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu để giúp chúng tôi về nhì. Cả Hazard và Mariano đều không được yêu cầu tung vào sân. Họ đã có một kiểu chia tay khác, nhưng đó cũng là một kiểu chia tay tốt đẹp. Ngay cả khi họ không có sự nghiệp như những người khác, cả hai đều chuyên nghiệp và cam kết đến cùng.”

Ancelotti về Bellingham

Khi được hỏi về Jude Bellingham, huấn luyện viên đã bác bỏ câu hỏi đó. Anh ấy chỉ đơn giản tuyên bố: “Tôi sẽ không nói về những cầu thủ không có mặt ở đây.”


Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *