Tháng Chín 27, 2023

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đã chọn bộ não của Ancelotti cho một số câu hỏi ngay sau buổi tập hôm thứ Sáu. Huấn luyện viên người Ý xác nhận rằng ông sẽ áp dụng chiến thuật mới trong giai đoạn tiền mùa giải và ông cũng nói về vai trò của Camavinga.

“Năm nay chúng tôi sẽ thay đổi đội hình. Chúng tôi không thể quên rằng mùa trước đã rất thành công đối với chúng tôi nhưng chúng tôi phải tìm ra một phong cách chơi mới,” anh nói. Các báo cáo chỉ ra rằng đội hình kim cương 4-4-2 sẽ được thử nghiệm trong giai đoạn tiền mùa giải.

Sau đó, anh ấy thảo luận về vị trí của Camavinga sau khi cầu thủ người Pháp chơi phần lớn mùa giải 2022-23 ở vị trí hậu vệ trái. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra nhiều lần trong mùa giải tới.

“Kế hoạch của chúng tôi là triển khai Camavinga dưới dạng CM hoặc dưới dạng DM. Nếu có Fran Garcia hoặc Mendy, anh ấy sẽ không chơi ở vị trí LB,” anh ấy giải thích.

Anh ấy đã kết thúc lần xuất hiện ngắn gọn trên phương tiện truyền thông của mình bằng cách nói rằng không có thứ gọi là “trận giao hữu” với Barcelona, ​​đồng thời nói thêm rằng Real Madrid sẽ cố gắng giành chiến thắng trong trận El Clasico trước mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *