Tháng Chín 27, 2023

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti sẽ khám phá khả năng triển khai đội hình kim cương 4-4-2 với tân binh Jude Bellingham được triển khai phía sau hai tiền đạo, theo một báo cáo được đăng trên MARCA. Bằng cách đó, Madrid sẽ tận dụng được chiều sâu của họ ở hàng tiền vệ.

Trên lý thuyết, Eduardo Camavinga sẽ đá chính ở vị trí tiền vệ phòng ngự, theo cùng một báo cáo. Cầu thủ người Pháp đã làm đủ trong nửa sau của mùa giải vừa qua để dẫn trước Aurelien Tchouameni trong vòng luân lưu, nhưng rõ ràng đó sẽ là một trận chiến sát sao cho vị trí xuất phát.

Fede Valverde dường như cũng là một cầu thủ khởi đầu không thể bàn cãi, chủ yếu là nhờ thể chất của anh ấy. Modric, Kroos và Ceballos sau đó sẽ cạnh tranh cho vị trí còn lại ở hàng tiền vệ xuất phát đó.

Nhiều thứ có thể thay đổi trước khi bắt đầu mùa giải. Đội hình đó có vẻ thú vị cho hàng tiền vệ, nhưng nó có thể lấy đi một số sản phẩm của Vinicius và Rodrygo, vì vậy Ancelotti có thể sẽ phải tiếp tục suy nghĩ và khám phá những ý tưởng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *