Tháng Chín 27, 2023

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, đã phát biểu trước giới truyền thông vào hôm thứ Năm tại Los Angeles, nơi đội bóng đang chuẩn bị cho mùa giải mới bằng một loạt trận giao hữu. Chiến lược gia người Ý đã thảo luận về các bản hợp đồng mới, sự cải thiện của đội, kế hoạch của ông cho hệ thống và tương lai của ông tại câu lạc bộ.

Điểm đến mới

Ancelotti bày tỏ sự hài lòng với 4 cầu thủ đã gia nhập Real Madrid trong mùa hè này: Fran García, Joselu, Güler và Bellingham. Anh ấy ca ngợi chất lượng của họ và khả năng đáp ứng nhu cầu của đội.

“Tôi rất hài lòng với những người mới đến, họ sẽ giúp chúng tôi và mang lại chất lượng cho đội. Fran García cải thiện cánh trái, nơi chúng tôi gặp vấn đề ở mùa giải trước. Joselu có thể cung cấp cho chúng tôi thêm thứ gì đó trong không khí trong hộp. Güler rất tài năng và còn rất trẻ, tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thích xem anh ấy thi đấu. Bellingham là một ‘nội công’ tuyệt vời với những phẩm chất mà chúng tôi không có trong đội hình, anh ấy có thể chơi box-to-box ngay cả khi không có bóng. Đội hình đã được cải thiện.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Thay đổi hệ thống

Ancelotti cũng tiết lộ rằng ông muốn thử một hệ thống mới cho mùa giải sắp tới, nhưng không đưa ra quá nhiều chi tiết. Anh ấy nói rằng anh ấy sẵn sàng thử nghiệm và thích nghi với những cầu thủ mà anh ấy có.

“Tôi muốn thử một cái gì đó mới ngay từ đầu, xem nó diễn ra như thế nào và nếu nó không thành công, chúng tôi luôn có hệ thống cũ đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều trong quá khứ.”

Tương lai tại Real Madrid

Ancelotti cũng giải quyết những tin đồn rằng ông có thể rời Real Madrid để dẫn dắt đội tuyển Brazil sau World Cup năm sau. Anh ấy bác bỏ họ là vô căn cứ và nói rằng anh ấy hoàn toàn cam kết với hợp đồng của mình với câu lạc bộ cho đến năm 2024.

“Tôi sẽ không bao giờ nói về Brazil. Tôi sẽ không nói lại về điều này. Tôi đang tuân thủ hợp đồng của mình đến ngày 30 tháng 6 năm 2024.”

Anh ấy nói rằng anh ấy không vội vàng gia hạn hợp đồng và anh ấy hoàn toàn tin tưởng vào câu lạc bộ. Anh ấy cũng thừa nhận rằng việc mất Karim Benzema, người đã ra đi vào mùa hè này, là một tổn thất lớn đối với đội bóng, nhưng anh ấy tin tưởng vào những cầu thủ trẻ có thể phát triển.

“Tôi không vội gia hạn vì tôi còn hợp đồng. Niềm tin trong câu lạc bộ tràn đầy. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải này. Tôi nghĩ mùa giải sẽ diễn ra tốt đẹp, chúng tôi rất tự tin vì đội hình đã tốt hơn, mặc dù chúng tôi đã mất cầu thủ chủ chốt Karim [Benzema]một huyền thoại của câu lạc bộ. Chúng tôi có một nhóm rất trẻ và chúng tôi tin rằng họ sẽ làm tất cả chúng tôi hài lòng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *