Tháng Chín 27, 2023

Carlo Ancelotti đã tổ chức buổi họp báo trước trận đấu cuối cùng của mùa giải, nói chuyện với giới truyền thông trước trận đấu giữa Real Madrid và Athletic Club vào cuối tuần này. Anh ấy bắt đầu bằng việc xem trước trận đấu như sau: “Chúng tôi không muốn tranh giành vị trí thứ hai vào đầu mùa giải, nhưng chúng tôi có thử thách này ngay bây giờ. Chúng tôi muốn mang đến một màn trình diễn tốt cho người hâm mộ. Mọi người đều đang làm tốt và mọi người đều sẵn sàng trừ Mariano.”

Ancelotti về tương lai của Benzema

Tương lai của Karim Benzema là chủ đề bàn luận chính trong tuần và Ancelotti được hỏi liệu ông có nghĩ tiền đạo này sẽ ở lại hay không và liệu ông có đồng ý với nhận xét “thực tế không phải là internet” của cầu thủ người Pháp hay không. Ancelotti trả lời: “Anh ấy còn một năm trong hợp đồng, vì vậy tôi không nghĩ có bất kỳ nghi ngờ nào. Huyền thoại của câu lạc bộ nên giải nghệ ở Real Madrid. Tôi nghĩ đó là cách tất cả người hâm mộ và câu lạc bộ nghĩ, và đó là cách tôi nghĩ. Nhưng, có thể một số cầu thủ muốn thi đấu thêm vài năm nữa từ Real Madrid. Anh ấy đúng khi nói rằng thực tế không phải là internet. Các phương tiện truyền thông rất quan trọng trong xã hội của chúng ta, nhưng chúng ta cần quản lý tốt một số tình huống nhất định. Tôi đồng ý với Karim.”

Ancelotti về tương lai

Cuối mùa giải trước, Ancelotti cho biết ông cảm thấy như đang ở “thời kỳ trăng mật”. Anh ấy được hỏi liệu anh ấy có còn cảm thấy như vậy không và nói: “Tuần trăng mật vẫn tiếp tục. Tôi không gặp vấn đề gì với câu lạc bộ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi thậm chí đã cải thiện mối quan hệ của chúng tôi gần đây. Tôi rất vui khi được tiếp tục và tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể trong mùa giải tới.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Ancelotti trên thị trường chuyển nhượng

Có nhiều câu hỏi khác nhau về thị trường chuyển nhượng và huấn luyện viên trả lời: “Tôi nghĩ các bạn rất quan tâm đến những thứ này, nhưng tôi sẽ không nói về chuyển nhượng. Có những cầu thủ còn hợp đồng và có những cầu thủ hết hạn hợp đồng. Vì vậy, chúng tôi sẽ có một đội hình khác vào mùa giải tới với mùa giải này nhưng đó sẽ là một đội hình cạnh tranh. Tôi nghĩ những cầu thủ có tương lai không chắc chắn đang đợi đến cuối mùa giải.”

Nhấn vào một vài cái tên riêng lẻ, anh ấy trả lời: “Fran García sẽ trở lại, nhưng tôi không thể nói về Brahim Díaz lúc này. Về phần Harry Kane, cậu ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng cậu ấy là cầu thủ của Tottenham nên chúng tôi phải tôn trọng Tottenham.”

Ancelotti về hạng 2022/23

Khi được hỏi anh ấy sẽ tự chấm điểm cho mình ở mùa giải này, cầu thủ người Ý nói: “Thật khó để tự chấm điểm cho công việc của bạn. Tôi nghĩ đây là một mùa giải dài và khó khăn và chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Không phải lúc nào tôi cũng có thể thể hiện động lực tối đa vì rất khó để có động lực ba ngày một lần. Tôi sẽ tự cho mình điểm tích cực, nhưng tôi chắc chắn rằng mình sẽ làm tốt hơn vào mùa giải tới.”


Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *